Play HD FPT – Mang cả thế giới đến Tivi nhà bạn

Play HD FPT – Mang cả thế giới đến Tivi nhà bạn

fptplay hd

now browsing by category

 

Khuyến mại: Lắp truyền hình FPT – Bê tivi Led về nhà

km-combo

Truyền hình FPT tung ra chương trình khuyến mại quá hot mùa Euro 2016 : ” Lắp truyền hình FPT – Bê Tivi Led về nhà”. Chương trình áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet FPT đăng ký thêm dịch vụ truyền hình hoặc KH đăng ký mới cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT – số lượng có hạn.

Khi khách hàng tham gia đăng ký lắp truyền hình FPT từ ngày 1/6 – 30/6 sẽ được trang bị ngay 1 TIVI LED VTB 32″ và  12 tháng cước truyền hình FPT chỉ với 4,400,000đ.  Khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ: phim truyện, thể thao, ca nhạc… trên chính TV 32″ nhà mình, còn gì tuyệt vời hơn? Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng đăng ký sớm. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong nhưng khách hàng may mắn nhất.

Combo_tặng_TiVi

Chương trình cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng đang sử dụng internet FPT đăng ký thêm dịch vụ truyền hình:
 • baogia-combo-tivi
 • Đối với khách hàng đăng ký mới Truyền hình + internet FPT:

-Giảm giá 25k/tháng giá cước internet

– Miễn phí lắp đặt dịch vụ internet

-Phí hòa mạng và lắp đặt áp dụng theo bảng giá trên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu dịch vụ ưu việt của FPT

* Tên của bạn (bắt buộc)

* Địa chỉ Email

* Số điện thoại ( bắt buộc)

* Tiêu đề:
- Lắp Truyền hình - Lắp truyền hình + Internet - Lắp internet - Lắp truyền hình và K+ 

* Số Tivi/ máy tính sử dụng ( bắt buộc)
- 1 đến 3 Tivi - Trên 3 Tivi - 1 đến 5 máy tính - Trên 5 máy tính - Trên 10 máy tính - Trên 20 máy tính - Trên 50 máy tính 

* Chọn Tỉnh/ Thành phố* ( bắt buộc)

Địa chỉ lắp đặt* ( bắt buộc)

 

 

Giao Diện Truyền Hình FPT Phiên Bản Mới 2.4.x từ năm 2016

1.1

Truyen hinh FPT – Bắt đầu từ đầu tháng 02/2016 truyền hình FPT chính thức cung cấp giao diện mới với đầy đủ các tính năng cao cấp. Lần cập nhật này Người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng mới như kho phim bản quyền trả phí Film+, Danet, Fadio.

 

Nội Dung Chính Phiên Bản Cập Nhật 2.4:

– Cung cấp thêm kho phim bản quyền có trả phí gói Fim+

– Cung cấp thêm kho phim bản quyền có trả phí gói Danet

– Thêm ứng dụng đọc truyện Fadio.

– Giao diện chính thành 2 hàng menu:

1.1

Truyền Hình FPT Phiên Bản Cập Nhật 2.4

Thay đổi giao diện Menu Bar Bổ sung thêm nhiều icon, phân chia thành 2 hàng.

Thay đổi giao diện Kho ứng dụng,Bỏ thanh menu trong kho ứng dụng, và bổ sung các icon tương ứng. Quản lý các ứng dụng theo page, giúp dễ dàng cho việc bổ sung các ứng dụng mới sau này.

Chuẩn hóa mục Cài đặt, Có icon riêng cho mục Cài đặt., Mục cài đặt cho phép cấu hình các thông số của Box và lập biểu Giám sát trẻ em.

Ứng Dụng Phim Hot Danet

(Đây là gói phim được truyền hình FPT liên kết với nhà cung cấp phim Danet.)

Ứng dụng này có các gói chính:

– Phim gói:  KH trả tiền trọn gói để xem không giới hạn phim trong gói phim đó.
– Phim có phí: Mỗi phim KH trả tiền để xem trong vòng 48h.
– Miễn phí: KH được xem miễn phí các phim do Danet cung cấp.

Phim Gói:

6359

Ứng Dụng Phim Hot Danet

Giao diện phim gói chia làm 2 cấp: Sử dụng các phím điều hướng và OK để chọn phim.

Chi tiết thông tin phim, sử dụng phím điều hướng để di chuyển. Di chuyển con trỏ để lựa chọn xem phim HD, Trailer, hoặc thêm vào mục yêu thích

Đăng ký Phim gói FPT: Sau khi chọn xem phim, nhấn OK để bắt đầu đăng ký Phim gói > Sau khi KH đồng ý đăng ký gói. Hệ thống sẽ yêu cầu KH nhập mã xác nhận mua gói dịch vụ và nhập mật khẩu đăng ký gói > Sau khi nhập đúng mã xác nhận và mật khẩu đăng ký gói, sẽ xuất hiện 1 popup thông báo KH đã đăng ký dịch vụ thành công.
Hủy Phim gói:  Tại các giao diện chính của Phim gói, Phim có phí,  Phim miễn phí. Bấm phím [info] trên điều khiển để vào phần cài đặt. Sau đó chọn mục hủy Phim gói. Nếu bấm OK, màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo HỦY PHIM GÓI. Bấm Đồng ý để tiếp tục hủy. > Để hoàn tất việc hủy Phim gói. Lần lượt nhập mã xác nhận và mật khẩu đăng ký gói.

Phim Trả Phí: Là gói phim thuê lẻ, người dùng thuê phim nào thì xem phim đó trong thời hạn nhất định.

Đăng ký thuê Phim có phí: Sau khi chọn xem phim, nhấn OK để bắt đầu đăng ký thuê Phim có phí > Sau khi KH đồng ý thuê phim. Hệ thống sẽ yêu cầu KH nhập mã xác nhận và  mật khẩu đăng ký gói > Để kiểm tra phim đã thuê. Vào mục Đã Thuê trên menu Phim có phí để kiểm tra.
– Phim Miễn Phí: Là chuyên mục phim cung cấp miễn phí cho người dùng xem. Gói này xem hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Danet.

ỨNG DỤNG FIM+

Film+ là ứng dụng được FPT Telecom liên kết với nhà cung cấp Fim+ để cung cấp các phim đặc sắc cho người dùng.

6360

ỨNG DỤNG FIM+ FPT

Trên menu chính bao gồm các mục: Nên xem, Phim có phí, Phim gói, Tìm kiếm, Cài đặt, Giới thiệu.
Trong đó: Phim có phí (TVOD): Cho phép mua lẻ từng phim.Bao gồm các thể loại:  Phim Việt, Hành động, Hài, Gia đình,Tâm lý, Phim đang xem.
– Phim gói (SVOD): Cho phép mua chọn gói một nhóm phimMục Nên Xem: Bao gồm những phim có lượng thống kế người xem nhiều nhất trong 7 ngày gần đây. Với mỗi loại phim được hiển thị, sẽ có 7 phim nên xem theo thứ tự: 4 phim đầu thuộc nhóm Phim gói, 3 phim sau thuộc nhóm Phim có phí.  Bao gồm các thể loại:Hành động, Hài, Lãng mạn, Gia đình, Kinh dị, Tâm lý, Phim Việt.

– Cách Đăng ký Phim có phí:

Chọn 1 phim bất kỳ trong Phim có phí. Bấm chọn Xem ngay. Nhập mã xác nhận và mật khẩu đăng ký để hoàn tất thủ tục mua phim.

Phim đang xem

Mục Phim đang xem sẽ liệt kê các Phim có phí đang thuê:
Di chuyển sang phải. Chọn “Xem ngay” để play film
Quy tắc:
KH có 48h để xem film, quá thời hạn sẽ bị remove.
Thời hạn < 3h sẽ báo đỏ.
Film nào còn hạn ít nhất sẽ được đặt lên đầu.

– Đăng ký Phim gói

Chọn 1 phim bất kỳ trong Phim gói. Bấm chọn Xem ngay. Khi hiện lên thông báo các khoản quy định về cước, chọn Đồng ý để tiếp tục > Sau khi đồng ý với các khoản quy định về cước, tiếp tục nhập mã xác nhận và mật khẩu đăng ký dịch vụ để hoàn tất > Thông báo hoàn tất thủ tục đăng ký Phim gói thành công.

– Tính năng đánh giá phim

Khi KH xem xong film hoặc thoát ra sau phút 80, màn hình sẽ hiện thông báo mời KH đánh giá film, các lần sau vẫn hiện thông báo tương tự.

 – Hướng dẫn tìm kiếm

Phím tắt màu cho phép chuyển chế độ tìm kiếm theo: Tên phim, Đạo diễn, Diễn viên, Năm sản xuất.

Hủy phim gói

6361

Thông báo hủy Phim gói thành công.

ỨNG DỤNG FADIO

Fadio TV là kênh truyện đọc do Truyền hình FPT thực hiện. Các tác phẩm được thu âm và xử lý kỹ thuật, âm nhạc bởi truyền hình FPT, đảm bảo về chất lượng và nội dung. Độc giả có thể thưởng thức truyện đọc vào bất cứ lúc nào với kho truyện đa dạng và nhiều tác phẩm nổi tiếng.

6362

Phím tắt hướng dẫn tìm kiếm, thêm/xóa yêu thích hoặc thoát khỏi ứng dụng

– Truyện Yêu Thích

Trang này lưu các truyện đã được thêm yêu thích từ các mục Văn học và Cổ tích. Để xóa một truyện bất kỳ ta sử dụng phím màu vàng trên điều khiển.

– Truyện Đã Xem

Trang này lưu lại lịch sử các truyện đã được xem.

– Giao Diện Play

Sử dụng phím điều hướng Left/Right để di chuyển qua lại trên thanh công cụ:
Chọn  để thu nhỏ/phóng to màn hình chi tiết.
Chọn để làm sáng/tối màn hình.
Chọn  để lặp lại tập truyện muốn nghe lại.

– Tính năng sáng/tối màn hình

Tinh năng này cho phép người dùng có thể giảm chế độ sáng màn hình tivi nếu không sử dụng đến hoặc người dùng tắt hẳn tivi chỉ để loa phát truyện đọc nhằm tiết kiệm điện trong gia đình.

Bookmark Tập: Chức năng đánh dấu tập truyện và thời điểm xem trước đó, cho phép KH có thể chọn Xem tiếp/Xem lại từ đầu các tập truyện đã xem.

Cách đây không lâu, FPT telecomđã cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng đặc sắc như hát Karaoke FPT, điều khiển bằng giọng nói qua FPT Remote thì với lần cập nhật này FPT khá đầu tư khi đưa thêm vào các chuyên mục xem phim trả phí cao cấp trên thế giới.
Trên đây là các tính năng vo cùng tuyệt vời của phiên bản mới nhất truyền hình FPT được FPT Telecom cập nhật.

7 lý do để bạn nên lựa chọn truyền hình FPT

2016 đánh dấu sự bùng nổ của công nghệ nói chung và công nghệ truyền hình nói riêng, các nhà cung cấp truyền hình mọc ngày càng nhiều giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên đó cũng khiến không ít người đau đầu khi lựa chọn một nhà cung cấp truyền hình có dịch vụ tốt, chi phí hợp lý cho gia đình mình.

truyen-hinh-fpt-play-dh

Sau đây sẽ là 7 lý do cho thấy tại sao truyền hình FPT lại được đa số người dân Việt Nam tin dùng:

 1. Truyền hình FPT sẽ biến chiếc tivi thông thường nhà bạn thành smart TV( tivi thông minh ) có thể truy cập internet, xem video Youtube, lướt Facebook ngay trên tivi,.. và rất nhiều ứng dụng hay được tích hợp
 2. Đem cả thế giới truyền hình về nhà bạn với số lượng kênh truyền hình rất đa dạng & phong phú. Đặc biệt với hơn 30 kênh truyền hình HD chất lượng đạt chuẩn
  so-luong-kenh-truyen-hinh-fpr
 3. Được cung cấp bới FPT telecom – một trong hai nhà cung cấp internet lớn nhất Việt Nam. Bạn sẽ không phải bận tâm tới tốc độ đường truyền. Thoải mái xem mọi chương trình trực tiếp và không lo giật, lag, chậm
 4. Với hơn 6000 bộ phim liên tục được cập nhật, đa dạng về thể loại: hài, tình cảm, hành động, kinh dị… truyền hình FPT sẽ mang cả rạp phim về nhà bạn
  kho-phim-truyen-hinh-fpt
 5. Có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác: Laptop, smart phone, tablet…Mang đến trải nghiệm thú vị về truyền hình số thông minh
 6. Truyền hình FPT sử dụng thiết bị thông minh FPT Play HD – vừa là đầu phát HD, vừa là đầu thu kỹ thuật số. Với tính năng 2 trong 1 này, bạn rất dễ dàng xem những chương trình truyền hình yêu thích, với chất lượng âm thanh sống động và hình ảnh đều đạt chất lượng HD. Sự khác biệt của FPT Play HD là vừa xem phim vừa download và tự tìm phụ đề khi xem online. Với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, không quá khó khăn để khách hàng sử dụng thiết bị này, kể cả những người không rành về công nghệ.
 7. Giá cả hợp lý, cạnh tranh với những dịch vụ truyền hình tốt nhất: Truyền hình FPT có Bộ combo Truyền hình + Internet chỉ với 600,000đ bao gồm thiết bị moderm wifi cáp quang, HD Box và miễn phí tất cả các chi phí. Đặc biệt, khách hàng trả trước 6 tháng cước sẽ được tặng 1 tháng cước, trả trước 12 tháng cước được tặng 2 tháng cước

Karativi ( KARAOKE FPT) lan tỏa trên toàn quốc

a25
“Trước giờ tôi chỉ dùng dịch vụ truyền hình xem các kênh phổ thông nên rất bất ngờ trước nội dung mà truyền hình FPT mang lại, nhất là tính năng Karativi. Tết này, cả nhà tôi xum họp và đón khách, nhất định nhà tôi sẽ vui thả ga với dịch vụ này”, bác Lê Đức Cường (Lâm Đồng), khách hàng của Truyền hình FPT, nhận xét.
Nằm trong chiến dịch giới thiệu tính năng Karativi cho khách hàng của Truyền hình FPT, 13 chi nhánh trên toàn quốc vừa triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Các đơn vị tổ chức sự kiện lần này gồm Lâm Đồng, An Giang, Bắc Ninh, Hà Nội 2, Hà Nội 11, Vũng Tàu, Sài Gòn 1-5-6, Bình Dương, Bến Tre, Ninh Thuận.

Tại Bắc Ninh, chương trình giới thiệu Truyền hình FPT và tính năng mới Karativi thu hút gần 200 người tham dự. Ngoài các ca sĩ không chuyên của FPT, chương trình cũng có sự góp mặt của “hiện tượng” Thái Sơn Beatbox – Ban Văn hóa Đoàn thể FPT. Các khán giả tại phường Vũ Ninh cũng tham gia hết mình với các phần thi hát ấn tượng. Cô Nguyễn Thị Lan Hương, Phúc Sơn, Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, còn mang tới một tiết mục khiêu vũ đầy dẻo dai dù đã ở tuổi trung niên. “Không ngờ chương trình đơn giản mà lại vui và hưng phấn như vậy. Mong FPT tổ chức nhiều sự kiện để mọi người có dịp giao lưu nhiều hơn”, cô nói.

0110

Bác Hoàng Văn Thìn (phải) rất hào hứng với dịch vụ Truyền hình FPT.

Bác Hoàng Văn Thìn, đường Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, cho hay: “Tôi thấy chương trình được tổ chức tốt, có khí thế. Từ trước đến nay chưa có đơn vị nào tổ chức các hoạt động tương tự tại địa phương. Nhiều người chưa hiểu về Truyền hình FPT và các tính năng, nếu mọi người hiểu và thấy phù hợp, được phục vụ tốt thì chắc chắn sẽ lắp đặt. Gia đình tôi đã quyết định sẽ lắp đặt dịch vụ này”.

“Chương trình có ý nghĩa với người dân địa phương. Đây không chỉ là một buổi giới thiệu sản phẩm của Truyền hình FPT mà còn mang đến niềm vui cho bà con sau thời gian lao động căng thẳng. Tôi rất mong có nhiều chương trình như vậy nữa để nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho bà con”, chị Ngô Thị Kim Tiên, Tỉnh đoàn Bắc Ninh, chia sẻ.

a25

Chị Ngô Thị Kim Tiên, Tỉnh đoàn Bắc Ninh, khách hàng thân thiết được GĐ chi nhánh Bắc Ninh tặng quà sau khi hoàn thành tiết mục của mình.

Chị Tiên còn bày tỏ sự ấn tượng với cách phục vụ chu đáo của người  FPT. “Khi có khúc mắc, tôi cần dùng dịch vụ gấp thường gọi nhờ kỹ thuật giúp thì nhân viên FPT đã có mặt. Khi tôi mang chiếc điều khiển bị hỏng ra Trung tâm dịch vụ của FPT, nhân viên chăm sóc khách hàng nói rằng theo quy định thì phải mua điều khiển mới, tuy nhiên vì là lần đầu nên trung tâm vẫn sẽ cấp cho tôi một điều khiển khác và dặn lần sau cẩn thận hơn. Vì vậy, tôi cũng đã sử dụng mạng FPT được vài năm rồi”, chị tâm sự.

Ở Lâm Đồng, chương trình cũng thu hút hàng trăm khách hàng tham dự tại quán cafe Sense. Anh Nguyễn Văn Hiếu, khách hàng của quán, cảm thấy rất thích thú với ứng dụng mới của Truyền hình FPT. “Tôi đang dùng dịch vụ của công ty khác nhưng khi đến quán Sense thấy FPT giới thiệu về dịch vụ truyền hình và tính năng Karativi, tôi rất thích. Đây là ứng dụng hay và vui nhộn, nhất là phần nhận xét chấm điểm. Do vậy, tôi quyết định sẽ dùng thêm dịch vụ Truyền hình FPT”.

“Trước giờ tôi chỉ dùng dịch vụ truyền hình xem các kênh phổ thông nên rất bất ngờ trước nội dung truyền hình FPT mang lại, nhất là tính năng Karativi. Tết này, cả nhà tôi xum họp và đón khách, nhất định nhà tôi sẽ vui thả ga với dịch vụ này”, bác Lê Đức Cường, 73 tuổi, khách hàng của quán, nhận xét.

Chị Nguyễn Bích Ngọc, chủ quán café Sense, cũng bày tỏ: “Lần đầu tiên tôi thấy một dịch vụ truyền hình hay như vậy. Không ngờ khách hàng lại thích thú hát Karaoke đến thế, hầu như ai cũng tham gia. Nhờ Truyền hình FPT mà doanh thu quán Sense trong hôm đó tăng gấp ba lần”.

a28

Chị Ngọc (trái) trao giải cho anh Quân (giữa).

Anh Hoàng Trung Quân, khách hàng đạt giải Nhất trong cuộc thi “Hát cùng Karativi” tại quán cafe Sense, nhận xét: “Thật vui khi đã trúng giải trong chương trình thi hát karaoke này. Tôi chỉ cùng bạn bè đến để ‘tám’, nhưng khi thấy chương trình thi hát, máu nghệ sĩ lại nổi lên nên đăng ký hát thử. Trước đó tôi thường nghĩ muốn hát phải đến các quán Karaoke hoặc phải trang bị dàn Karaoke chuyên nghiệp, không ngờ với thiết bị nhỏ gọn này từ nay có thể tha hồ hát tại nhà với bạn bè và gia đình”.

Tại An Giang, hơn 100 khách hàng cũng đến quán cafe Tân Châu đăng ký trải nghiệm dịch vụ Karativi. Dù hơn 23h nhưng số người đăng ký vẫn tiếp tục tăng. Anh Nguyễn Việt Hùng, một khách hàng của quán, cho biết: “Từ lúc dùng dịch vụ của FPT, ngoài công tác chăm sóc khách hàng tốt, Truyền hình FPT thường xuyên có những ứng dụng giúp trải nghiệm dịch vụ một cách thú vị. Với tính năng Karativi, tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này cho bạn bè và gia đình”.

TP HCM, nhiều Trung tâm kinh doanh đã chọn các quán cafe có sân khấu để tổ chức chương trình “Hát với Truyền hình FPT”. Anh Nguyễn Minh Hoàng, ngụ tại khu dân cư Nguyễn Ngọc Lộc, quận 10, cũng bày tỏ sự bất ngờ khi lần đầu tiên thấy một dịch vụ truyền hình hội đủ những tính năng đa dạng từ xem phim, nghe nhạc, giải trí như vậy. “Tôi và bà xã cảm thấy rất hài lòng và chúng tôi đã quyết định đăng ký ngay dịch vụ truyền hình của FPT”.

a27

VPGD Thường Tín ra quân giới thiệu Karativi.

Còn tại Hà Nội, Văn phòng Giao dịch Thường Tín đã chọn nhà văn hoá thôn Hà Hồi làm điểm giới thiệu dịch vụ Karativi và cũng nhận nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Cũng trong thời gian trên, nhiều chi nhánh đã tổ chức các cuộc thi Karaoke không chuyên cho khách hàng tham quan trên nền tảng ứng dụng mới Karativi của Truyền hình FPT.

Tiếp nối thành công của chuỗi hoạt động này, từ nay đến ngày 31/12, các chi nhánh của FPT Telecom trên toàn quốc sẽ tiếp tục ra quân giới thiệu khách hàng về tính năng mới Karativi. Chương trình này sẽ như một món quà đặc biệt dành tặng khách hàng dịp cuối năm.

Theo: chungta.vn

Thiết kế thiết bị thu phát truyền hình FPT

Khi mới mở chiếc hộp có chứa FPT HD Box, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì thiết kế nhỏ gọn và đơn giản của nó. Với người lần đầu sử dụng truyền hình Internet chắc sẽ tưởng rằng thiết bị đi kèm với dịch vụ truyền hình FPT sẽ cồng kềnh như một chiếc đầu thu đĩa nhưng thực chất nó lại trông giống một chiếc ổ cứng ngoài hay một chiếc modem hơn.

 FPT HD Box – thiết bị thu phát truyền hình FPT có thiết kế khá đơn giản mà đẹp.

FPT HD Box có kích thước 102x97x28 (mm), vỏ làm bằng chựa, dạng khối hộp hình vuông. Với kích thước này, bạn có thể đặt thiết bị ở bất cứ nơi nào mà không lo nó chiếm diện tích hay làm mất mĩ quan ngôi nhà. Chất liệu nhựa không quá tốt nên nếu có thể hãy tránh để ở nơi ẩm thấp, quá gần tường làm hỏng thiết bị.

Tính năng kết nối wifi của thiết bị thu phát truyền hình FPT này đã bị lược bỏ, có lẽ vì vẫn chưa đủ khả năng để tạo truyền hình chất lượng cao qua wifi hoặc vì muốn kích thước của HD Box nhỏ gọn.

Mặc trước của HD Box có hai cổng USB 2.0 và đèn tín hiệu thiết kế gần nhau, trông khá đơn giản. Mặt sau có cổng AV, cổng xuất âm thanh quang, 2 cổng kết nối (1 cổng mạng Ethernet, 1 cổng HDMI) và chân cắm nguồn.

Phụ kiện kèm thiết bị của truyền hình FPT gồm: 1 remote, 1 dây cáp mạng, 1 dây cáp HMI. Tuy nhiên dây cáp mạng này khá ngắn nên với những gia đình có moderm để xa Tivi sẽ phải chuẩn bị một dây cáp mạng khác.

Với thiết kế này, chất lượng của truyền hình FPT lại tốt hơn so với dự đoán. So với VNPT Smart Box thì vỏ của HD Box sau một thời gian dài sử dụng chỉ hơi ấm lên thay vì nóng rực.

Truyền hình FPT nâng cấp fimware mới 2.3.38

truyen_hinh_fpt_nang_cap-slide

Từ ngày 13/11, Truyền hình FPT mở nâng cấp (phiên bản 2.3.38) bản thử nghiệm cho những khách hàng đăng ký dịch vụ mới.

Sau khi nhận phản hồi từ khách hàng và các đơn vị thành viên, từ ngày 17-21/11, đơn vị sẽ nâng cấp cho người dùng khu vực TP HCM và Hà Nội. Từ ngày 22-30/11, tất cả chi nhánh còn lại sẽ được cập nhật firmware mới nhất. Fimware là một chương trình cố định để liên kết các phần cứng và phần mềm.

 

truyen_hinh_fpt_nang_cap

Khách hàng trải nghiệm ứng dụng Karativi trước khi chức năng này được cập nhật hệ thống.

Theo anh Phạm Anh Tuấn, PGĐ Truyền hình FPT, những thay đổi trong firmware mới gồm: Khắc phục các lỗi (fix bugs) để đảm bảo chất lượng dịch vụ, hỗ trợ điều khiển âm lượng (volume) cho ứng dụng Youtube, thay đổi giao diện các ứng dụng cho đồng bộ về dịch vụ và bổ sung ứng dụng Karativi.

Có hai cách để thực hiện cập nhật, gồm: Khởi động lại box để cập nhật lên fimware mới hoặc khách hàng vào Cài đặt -> Phần mềm -> chọn Nâng cấp trực tuyến để cập nhật phiên bản mới. Thời gian cập nhật 1-2 phút (2 file) và sau khi cập nhật xong, box sẽ tự động reboot lại một lần.

Với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, lần cập nhật gần nhất là ngày 8/8, Truyền hình FPT nâng cấp phiên bản 2.3. Ở phiên bản 2.3, Truyền hình FPT có những tính năng được người dùng và giới phân tích đánh giá rất cao, như: Danh sách kênh cá nhân (khán giả tự tạo danh mục các kênh theo “gu” riêng của mình, để nhanh chóng truy cập khi muốn xem); Xem nhiều kênh cùng lúc, gồm PiP (“Picture in Picture” xem 2 kênh cùng lúc), còn Mosaic (xem và lựa chọn đồng thời 16 kênh); Truyền hình xem lại; EPG – lịch phát sóng điện tử, Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình.

Trước đó, ngày 23/9, Hội Tin học TP HCM (HCA) tổ chức Lễ trao giải thưởng Top 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam. Truyền hình FPT đã giành Huy chương Vàng sản phẩm, dịch vụ CNTT triển vọng – giải mới nhất trong hệ thống giải Top 5 và Huy chương Vàng do HCA tổ chức thường niên.

Truyền hình FPT là một trong các dịch vụ thế mạnh mà FPT đang cung cấp cho KH. Để có thể sở hữu dịch vụ Truyền hình KH có thể đăng ký riêng dịch vụ  hoặc đăng ký kèm theo cùng đường internet của FP để có trải nghiệm hoàn hảo nhất

Theo: http://chungta.vn/

Truyền hình FPT bổ sung kênh Truyền Hình Nhân Dân từ ngày 12/11

THND

Truyền hình FPT  – Từ ngày 12/11/2015,  bổ sung kênh Truyền Hình Nhân Dân vào hệ thống kênh. Việc bổ sung kênh này sẽ nâng tổng số kênh của gói Premium HD lên thành 183 kênh và gói VOD HD lên thành 171 kênh.

Truyền hình Nhân Dân được cho là phiên bản truyền hình của báo Nhân Dân, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Việt Nam.

“Truyền hình Nhân Dân sẽ duy trì bốn bản tin thời sự trong một ngày, cùng một số chuyên mục khác như: Bình luận phê phán, Tâm điểm, Sắc màu dân tộc, Kinh doanh thời hội nhập, Góc nhìn văn hóa, Đảng với sự nghiệp đổi mới…”.

“Ra đời khá muộn trong bối cảnh nở rộ các kênh truyền hình, lãnh đạo Truyền hình Nhân Dân khẳng định đơn vị này sẽ tập trung xây dựng chương trình thời sự và các chuyên mục thể hiện quan điểm chính thống, thông tin sâu sắc, gắn với đời sống người dân”, theo Thông tấn xã Việt Nam.

Ngoài lợi thế của một kênh thông tin bằng hình ảnh, Truyền hình Nhân Dân còn có thế mạnh là báo hình của một cơ quan báo chí lớn – cơ quan Trung ương của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Báo Nhân Dân kế thừa truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, đã có chặng đường lịch sử gần 65 năm. Tờ báo được sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương; có đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên được đào tạo cơ bản, có năng lực và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sáng; có đội ngũ cộng tác viên đông đảo, được bạn đọc quan tâm, tin cậy. Những thế mạnh đó là cơ sở rất quan trọng để Truyền hình Nhân Dân tuy mới phát sóng, nhưng đã có nền tảng chính trị, văn hóa và những điều kiện thuận lợi để xây dựng và phát triển bền vững.

Kênh Truyền hình Nhân Dân được phát trên hệ thống DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH FPT từ ngày 12/11/2015.  Việc bổ sung kênh này sẽ nâng tổng số kênh của gói Premium HD lên thành 183 kênh và góiVOD HD lên thành 171 kênh.

 

 

Khuyến mại HOT lắp truyền hình FPT tháng 11-2015

khuyen-mai-20-11

Chương trình khuyến mại lắp truyền hình FPT chào  mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11  chính là  món quà thiết thực  thay lời cảm ơn chân thành từ FPT Telecom gửi tới tất cả các Thầy Cô giáo và khách hàng đăng ký mới trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng duy nhất từ  ngày 1/11 – 30/11/2015 với rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, chinh sách giá  rẻ bất ngờ.Dành cho các khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và chi nhánh FPT Telecom tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

FPT Telecom  trang bị cho khách hàng ngay ban đầu :

lap mang fpt 10  Gói Combo Internet + Truyền hình chỉ với  290k/tháng
Trang bị Bộ HD Box trị giá  2.500.000Đ
Trang bị Modem Wifi 4port trị giá  1.100.000Đ
Lắp đặt truyền hình không cần đường truyền Internet

 ————— Cam kết triển khai sau 24h —————-

I. BÁO GIÁ DICH VỤ TRUYỀN HÌNH – FPT PLAY HD- TV ONLY

(KH có thể đăng ký riêng truyền hình FPT Play HD ( onlyTV), không bắt buộc đăng ký cùng với đường truyền internet của FPT)

II. BÁO GIÁ GÓI CƯỚC COMBO TRUYỀN HÌNH + INTERNET FPT KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI, HCM

(Áp dụng từ gói internet F2 đến F5) – Tham khảo thêm: Các gói cước internet FPT

internet- truyen-hinh-fpt

Ví dụ: Khách hàng đăng ký lắp mạng FPT gói F5 210k/tháng  & truyền hình FPT gói VOD HD 100k/tháng.Tổng cước là 300k/tháng. KH sẽ được giảm 20k/tháng còn 290k/tháng. Áp dụng trong 24 tháng.

Phí hòa mạng bao gồm: 01 Modem Wìi 4port, 01 thiết bị HD Box, công lắp đặt + đường dây

III. BÁO GIÁ GÓI CƯỚC COMBO TRUYỀN HÌNH + INTERNET FPT KHU VỰC NGOẠI THÀNH VÀ CHI NHÁNH CÁC TỈNH

(Áp dụng  từ gói internet F2 đến F7). Xem chi tiết các gói cước internet tại đây

internet-truyenhinh-ngoaithanh

Ví dụ: Khách hàng đăng ký lắp mạng FPT gói F6 170k/tháng  & truyền hình FPT gói VOD HD 100k/tháng.Tổng cước là 270k/tháng. KH sẽ được giảm 20k/tháng còn 250k/tháng. Áp dụng trong 24 tháng..

Phí hòa mạng bao gồm: 01 Modem Wìi 4port, 01 thiết bị HD Box, công lắp đặt + đường dây

GÓI COMBO DÀNH CHO KH SỬ DỤNG TRUYỀN HÌNH FPT VÀ K+ :

(Xem chi tiết: Khuyến mại gói Combo truyền hình fpt và k+)

truyen hinh fpt k+ thang 9

CÁC GÓI KÊNH PHỤ TRỘI ĐI KÈM

kenh-phu-troi-hdplay

Một số lưu ý khi KH đăng ký  Truyền hình FPT:

– Bảng giá trên chưa bao gồm VAT 10%

– KH có thể đăng ký dịch vụ truyền hình của FPT không bắt buộc phải dùng internet của FPT

– Thời gian áp dụng kkhuyến mại trong 24 tháng

– Các gói cước VTV Cab. VTC HD, K+ là các gói phụ trội đăng ký thêm trên nền các gói Premium HD, VOD HD
– KH lắp đặt trên hạ tầng cáp quang được sử dụng tối đa 3 Box, trên hạ tầng đồng được sử dụng tối đa 2 box ( 1 Box được sử dụng 1 TV)
– KH đăng ký trả sau nếu không có sổ hộ khẩu, CMT hoặc sổ đỏ trùng địa chỉ lắp đặt phải đặt cọc thêm 660k.

Xem thêm: >> Danh sách các kênh truyền hình VOD HD

>> Danh sách các kênh truyền hình Premium HD

Hãy nhấc máy ( hoặc để lại thông tin)  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi: 

* Tên của bạn (bắt buộc)

* Địa chỉ Email

* Số điện thoại ( bắt buộc)

* Tiêu đề:
- Lắp Truyền hình - Lắp truyền hình + Internet - Lắp internet - Lắp truyền hình và K+ 

* Số Tivi/ máy tính sử dụng ( bắt buộc)
- 1 đến 3 Tivi - Trên 3 Tivi - 1 đến 5 máy tính - Trên 5 máy tính - Trên 10 máy tính - Trên 20 máy tính - Trên 50 máy tính 

* Chọn Tỉnh/ Thành phố* ( bắt buộc)

Địa chỉ lắp đặt* ( bắt buộc)

Truyền hình FPT – Chất lượng và chữ tín đặt lên hàng đầu

Truyền hình FPT là một sản phẩm mới của công ty truyền thông FPT – Một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam. Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ và chữ tín lên hàng đầu, truyền hình FPT đã và đang được đông đảo người xem truyền hình đón nhận.

truyền hình fpt lựa chọn của bạn

Truyền hình FPT chạy trên đường mạng Internet của FPT do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ cũng như tính ổn định của đường truyền. Hơn nữa, nếu khách hàng sử dụng mạng cáp quang của FPT thì hoàn toàn không phải lo lắng về ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết: mưa, bão, giông….

Hình ảnh và âm thanh của truyền hình FPT đều đạt chuẩn HD. Đây thật sự là một kho giải trí cho cả gia đình bạn với nhiều kênh đủ thể loại: kênh thiếu nhi, kênh hoạt hình, kênh ca nhạc, kênh giải trí, kênh phim truyện, kênh tin tức, kênh khám phá thế giới, kênh sức khỏe… Dịch vụ truyền hình FPT cũng được trang bị những chức năng để bạn có thể quản lý trẻ em: quản lý kênh, quản lý thời gian xem…

 

Thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản: Sau khi khách hàng gọi điên lên tổng đài báo lắp đặt, trong vòng 24h sẽ có nhân viên kinh doanh đến làm hợp đồng và sau đó sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn 1 CMND photo, không cần công chứng. Nếu có sự cố xảy ra, khách hàng cũng chỉ cần gọi lên tổng đài và trong vòng 24h sẽ có kỹ thuật viên đến khắc phục.

Hãy chọn dịch vụ truyền hình FPT để trải nghiệm một dịch vụ chất lượng và hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Truyền hình FPT bổ sung tính năng Karaoke – KaraTivi FPT

Karaoke

Truyền hình FPT – Dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam có chức năng cập nhật Firmware với nhiều tính năng độc đáo và đa dạng. Truyền hình FPT đem đến cho người dùng cách thức sử dụng truyền hình mới lạ và thông minh.

Trong phiên bản 2.3, truyền hình FPT đã cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng độc đáo và mới lạ : truyền hình thông minh hơn ( đặt lịch, hẹn giờ, danh sách kênh cá nhân… ), kho phim khổng lồ ( chọn phim thông minh, tìm kiếm nhanh chóng. ..), kho thể thao hấp dẫn ( cập nhật nội dung nhanh chóng, phong phú…)… Tiếp nhận được nhiều ý kiến và ủng hộ của khách hàng, truyền hình FPT dự kiến sẽ tiếp tục cập nhật phiên bản mới vào ngày 11/11/2015 vời nhiều ứng dụng, tính năng. Trong đó có tính năng hát Karaoke trên truyền hình FPT với ứng dụng KaraTivi.

Karaoke

KaraTivi là ứng dụng hát karaoke trên truyền hình FPT với danh sách bài hát đa dạng, phong phú thể loại, âm thanh sống động, cùng khả năng tùy biến thông minh trong sử dụng. Tính năng này giúp người dùng có những giây phút giải trí, xua tan mệt mỏi sau khoảng thời gian làm việc trong ngày, có những giây phút giải trí cùng người thân gia đình, bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng Karaoke, KaraTivi trên truyền hình FPT

 1. Nhấn phím Home trên Remote chọn chuyên mục Ứng dụng
 2. Truy cập chức năng Karativi
 3. Trong ứng dụng Karativi, chọn Internet để truy cập kho bài hát có sẵn, hoặc USB để lựa chọn từ thiết bị ngoại vi
 4. Chọn bài hát theo:
 • Tên bài hát
 • Ca sỹ
 • Thể loại
 • Danh sách yêu thích

Hướng dẫn lựa chọn bài hát trên KaraTivi

 • Sử dụng bàn phím mũi tên lên hoặc nhấn phím màu đỏ trên Remote để truy cập vào ô tìm kiếm
 • Dùng bàn phím số để tìm kiếm tên bài hát. Tìm kiếm nhanh bằng cách nhập chữ cái đầu của mỗi chữ trong tên bài hát. (Ví dụ: ECNHQ = ECủa Ngày Hôm Qua)

► Tìm kiếm theo mã số bài hát: nhập mã 5 số để lựa chọn nhanh bài hát

► NHẤN OK ĐỂ LƯU BÀI HÁT ĐÃ CHỌN

Hướng dẫn lưu bài hát ưa thích

 • Bấm phím màu vàng trên Remote để lưu bài hát vào danh sách yêu thích.
 • Từ menu chủ đề, chọn mục “Danh sách yêu thích” để xem lại các bài hát yêu thích đã lưu.

 

© 2019: Truyền hình FPT Play HD - Hotline lắp đặt tại Hà Nội 0163.231.8888 Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà FPT, phố Duy Tân, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội Tel : (84-4) 7300 2222 Fax: (84-4) 7300 8889 - Hotline: 0163.231.8888 - 0919.898.066 - 043.901.4276 Giấy phép số : 267/GP-TTĐT cấp ngày 23/01/2013 Chịu trách nhiệm : P.TGĐ Vũ Thị Mai Hương
 
Chat
1